GIỚI THIỆU


Công ty TNHH
Đầu Tư–Xây Dng–Thương Mi VŨ KIU

 ü    15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án khu dân cư

Công ty TNHH Đầu Tư–Xây Dựng–Thương Mại VŨ KIỀU (Công ty) được thành lập vào năm 2001 với lĩnh vực hoạt động chính là Đầu tư phát triển dự án khu dân cư. Trải qua 15 năm phát triển, Công ty đã xây dựng được bộ máy quản lý và đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân có tay nghề, có tinh thần trách nhiệm và có tính kỷ luật cao.


  

 


ü   
Tâm huyết với từng dự án

Trong mỗi dự án cái mà Công ty quan tâm đầu tiên không phải là lợi nhuận mà là chất lượng sản phẩm và sự phù hợp của các loại sản phẩm với nhu cầu khách hàng. Có thể nói mỗi một dự án đều chứa đựng trong đó trọn vẹn tâm huyết của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bô nhân viên Công ty. Với khẩu hiệu “Vì nhng ngôi nhà mơ ước”, Công ty muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà, những căn hộ như họ mơ ước nhưng với giá tốt nhất.

 ü    Vừa là Chủ đầu tư vừa là “Nhà thầu chính”

Điểm đặc biệt của Công ty là Công ty vừa là nhà đầu tư vừa là đơn vị thi công chính các hạng mục công trình. Điều này, đối với Công ty, là hết sức quan trọng bởi nó cho phép Công ty đảm bảo chất lượng tất cả các hạng mục nhất là những hạng mục khuất lấp. Để có thể tự thi công, Công ty đã mạnh dạn đầu tư mua xắm nhiều thiết bị thi công, phương tiện vận chuyển.ü    Các dự án đang triển khai

Hiện Công ty đang triển khai hai dự án là Khu dân cư Vĩnh Phú I – Giai đoạn 1 (22,5ha) và Khu dân cư Vĩnh Phú I – Giai đoạn 2 (48,9ha) tại Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An. Tuy về mặt pháp lý đây là hai dự án độc lập nhưng về quy hoạch hai dự án được gắn kết với nhau nên cư dân trong hai dự án sẽ được thụ hưởng cơ sở hạ tầng của cả hai.
* Khu dân cư Vĩnh Phú I – Giai đoạn 1 (đã có Sổ Đỏ) – Quy mô: 22,5ha


* Khu dân cư Vĩnh Phú I – Giai đoạn 2 (đã san lấp, bắt đầu đặt cống) – Quy mô: 48,9haPlease upgrade IE 8+, Download here